CÔNG TY TNHH TM - DV KỸ NGHỆ ĐẠI ĐÔNG DƯƠNG
Cung cấp và thi công hệ thống máy lạnh

Cung cấp và thi công hệ thống ống gió

Điểm : 9
114 đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
(08) 37 155 756
Trang chủ ›› Tin tức ›› Lựa chọn máy lạnh phù hợp cho nhà hàng, khách sạn

Bạn muốn lắp đặt máy lạnh cho nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, trung tâm thương mại.. Nhưng phân vân không biết nên lắp đặt máy lạnh như thế nào để sử dụng vừa hiệu quả vừa thẩm mỹ. Hãy tham khảo những chia sẽ của chúng tôi để lựa chọn một không gian như ý.

Khi đầu tư xây dựng một công trình khách sạn , nhà hàng chủ đầu tư thường tín toán sao cho chi phí đầu tư thấp nhất nhưng sử dụng điện phải tiết kiệm để tăng lợi nhuận và thu hồi vốn nhanh. Với khách sạn thời gian hoạt động của điều hòa rất nhiều vì vậy chi phí điện sẽ rất lớn , đồng thời gian gian hư hỏng của máy sẽ nhanh hơn khi sử dụng ở không gian khác. Vì vậy lựa chọn máy lạnh chất lượng và tiết kiệm điện là phương án kinh tế nhất . Với nhà hàng , trung tâm hội nghị tiệc cưới thì thời gian sử dụng ít hơn nhiều thường tập trung vào một số thời điểm và thường chạy full tải lạnh nên chi phí điện cho loại thường và inverter là giống nhau.

Lựa chọn điều hòa và thông gió cho khách sạn :
** Khách sạn loại vừa và nhỏ : sử dụng loại dàn lạnh treo tường là tiết kiệm và hợp lý nhất .

** Khách sạn loại trung bình yêu cầu thẫm mỹ vừa phải : có 2 phương án có thể chọn là treo tường và giấu trần nối ống gió , tùy vào chi phí đâu tư mà lựa chọn . Loại giấu trần nối ống gió phải dùng loại nhỏ nhất là 2.0 Hp vì vậy sẽ rất dư tải lạnh với những phòng nhỏ , Nếu dùng trung tâm VRV thì có đầy đủ công suất từ 0.75 Hp - 10 HP nhưng giá cao

** Khách sạn phân hạng sao : Những khách sạn này nên chọn loại giấu trần nối ống gió vì tính thẫm mỹ rất cao và có thể cấp gió tươi vào dàn lạnh để tạo sự thoải mái cho người dùng. Hệ thống điều hòa trung tâm VRV lắp đặt dễ dàng , vận hành , bảo trì nhanh chóng đơn giản .

Lựa chọn điều hòa và thông gió cho trung tâm thương mại , nhà hàng tiệc cưới  :

Lựa chọn giữa máy lạnh trung tâm VRVmáy lạnh cục bộ thì chúng ta xem xét tới vấn đề :
     + Mục đích sử dụng và yêu cầu kỹ thuật cũng như thẫm mỹ : Mục đích sử dụng là thường xuyên hay không thường xuyên vì nó liên quan đến chi phí tiền điện.Nếu sử dụng liên tục thì tốt nhất nên sử dụng hệ VRV tiết kiệm từ 35-45% điện , chỉ cần sau 5 năm là có thể thu  hồi vốn mà ta lại có được sản phẩm chất lượng.Với Khách sạn lớn thì sử dụng hệ thống VRV sẽ giúp ta tiết kiệm được chi phí điện năng cũng như chi phí quản lý .Với nhà hàng thì do nhu cầu hoạt động cao tại một số thời điểm trong ngày nên không nhất thiết phải lựa chọn hệ thống VRV, có thể sử dụng hệ thống cục bộ công suất lớn nối ống gió.Vì hệ thống này đạt yêu cầu về thẫm mỹ và kỹ thuật thông gió cho không gian.


      Hệ thống cục bộ khi lắp đặt sẽ làm xấu công trình vì có quá nhiều cục nóng treo ngoài tường sẽ làm giảm giá trị công trình. Với cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại hiện nay đa số sử dụng máy lạnh trung tâm VRV vì những ưu điểm vượt trội của nó như dàn nóng đặt sân thượng,đường ống có thể dài đến 165 mét, có thể đếm điện cho từng dàn lạnh ....và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa.

+ Chi phí đầu tư ban đầu và thu hồi vốn : Hệ thống máy lạnh cục bộ thường chỉ bằng 1/3 chi phí so với sài hệ thống VRV.Nhưng tính về lâu dài thì VRV vẫn là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.


HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

 

Mọi chi tiết vui lòng  liên hệ :

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ĐẠI ĐÔNG DƯƠNG

28/8C Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp,Q.12, Tp.HCM

ĐT(P.Kinh Doanh2): 08.37 155 756 - 08.66 764 050  – Fax : 08.37155766

Hotline : 0907 639 123

Mail : onggio@daidongduong.com

hoặc maylanh2@daidongduong.com

Website:www.giacongonggio.com